Pages

Rút tiền từ tài khoản cá độ online 188bet

BETNO1 xin hướng dẫn các bạn cách rút tiền nhà cái 188bet ! 
Tóm Tắt:
 1. Đăng nhập vào tài khoản 188BET, vào mục Rút Tiền, chọn biểu tượng Local Bank Transfer.
 2. Hoàn tất mẫu đơn rút tiền và nhấp "Chuyển"
 3. 188BET sẽ căn cứ các thông tin rút tiền được cung cấp để chuyển tiền về tài khoản mà Khách Hàng yêu cầu.
Để rút tiền tại 188BET về tài khoản ngân hàng bằng phương thức Ngân Hàng Địa Phương, Quý Khách vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau:
  • Đăng nhập vào tài khoản 188BET của Quý Khách, chọn Rút Tiền / Ngân Hàng Địa Phương.
 • Điền thông tin yêu cầu trong mẫu đơn và nhấp [Chuyển] khi hoàn tất.


  Sau khi nhấp Chuyển, Quý Khách sẽ nhận được một mã số tham chiếu. Vui lòng kiểm tra tình trạng của giao dịch rút tiền trong mục Tài Khoản Của Tôi / Sao Kê / Lịch Sử Giao Dịch / Rút Tiền. Số tiền rút tối thiểu – tối đa là
  1,000,000 VND – 65,000,000 VND / giao dịch nếu tài khoản đăng ký ngoại tệ VND.
  Hoặc 40 USD – 3,000 USD / giao dịch nếu tài khoản đăng ký ngoại tệ USD (tỷ giá: 1 USD = 21,500 VND).
  Quý Khách chỉ thực hiện lệnh rút tiền 1 lần / ngày. Sau 11 giờ sáng (giờ Việt Nam), Quý Khách có thể đặt lệnh rút tiền cho một ngày mới.
  Số tiền rút hợp lệ = Số tiền gửi đã đặt cược + Tiền thắng cược – Tiền thua cược.
  • Nếu Quý Khách đặt lệnh rút tiền từ 6 giờ sáng đến trước 1 giờ chiều, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của Quý Khách trước 4 giờ chiều cùng ngày.
  • Nếu Quý Khách đặt lệnh rút tiền từ sau 1 giờ chiều, giao dịch sẽ được xử lý trước 1 giờ trưa ngày hôm sau (trừ thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ).
  • Thời gian trên không bao gồm thời gian xác minh chứng từ nếu có và không áp dụng đối với những trường hợp đặc biệt cần kiểm tra với bộ phận liên quan khác.

  Lưu ý:
  • Nếu Quý Khách gửi tiền thông qua phương thức Ngân Hàng Địa Phương, thông tin tài khoản rút tiền sẽ được tự động cập nhật khi Quý Khách thực hiện điền mẫu đơn Gửi tiền. Vì vậy Quý Khách vui lòng điền chính xác thông tin này trong mẫu đơn Gửi tiền vì đây là căn cứ để tiến hành giao dịch rút tiền.
  • Những lần rút tiền sau, thông tin Ngân hàng sẽ tự động hiển thị, Quý Khách chỉ điền số tiền và mật khẩu truy cập 188BET. Nghĩa là Quý Khách chỉ được rút về một tài khoản Ngân hàng cố định. Trường hợp muốn thay đổi tài khoản rút tiền, Quý Khách vui lòng liên hệ bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng qua Trò Chuyện Trực Tuyến để được hỗ trợ.

  Chúc Quý Khách rút tiền thành công!
  Banner

viSbnG_728x90.gif (728×90)